CÙNG LÀM BÁNH CREPE CHUỐI EAT CLEAN NHÂN NGÀY HÀ NỘI MÁT TRỜI

by Admin|04/08/2020

Thời gian đầu khi mới Eat Clean, chắc hẳn bạn đã từng trải qua cảm giác thèm ngọt. Bạn tự hỏi có món snacks, món tráng miệng nào vừa thoả cơn thèm lại vừa đảm bảo eat clean? Hôm nay, Star Fitness sẽ giới thiệu cách làm bánh Crepe chuối thơm ngon vẫn đảm bảo Eat Clean

🍌Nguyên liệu: 
70g Yến mạch
30g bột mì nguyên cám
300 - 400ml sữa đậu nành
3 -4 trái chuối
2 muỗng cà phê dầu olive
Bơ đậu phộng

🍌Cách làm
Bước 1: Xay nhuyễn yến mạch và trộn đều với bột mì, sữa đậu nành, dầu Olive. Sau đó để bột nở đều trong 15 phút

Bước 2: Bật lửa nhỏ vừa. Cho chảo lên bếp và tráng một lượng dầu nhỏ để chống dính. Khi chảo đã nóng, cho một lượng bột vừa đủ vào. Tráng mỏng đều như bánh xèo. Sau 5 phút thì lật mặt bánh để tránh bị cháy. Lấy bánh ra ngoài.

Bước 3: Phết một lớp bơ đậu phộng lên trên bánh rồi cuộn với một trái chuối

Chúc các bạn thành công với món ăn vặt siêu healthy này nhé 👍

Nguồn: Cookkim

Có thể bạn quan tâm

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG LÀM ĐẸP CƠ THỂ CHƯA?