70g Yến mạch
30g bột mì nguyên cám
300 - 400ml sữa đậu nành
3 -4 trái chuối
2 muỗng cà phê dầu olive
Bơ đậu phộng
🍌Cách làm
Bước 1: Xay nhuyễn yến mạch và trộn đều với bột mì, sữa đậu nành, dầu Olive. Sau đó để bột nở đều trong 15 phút
Bước 2: Bật lửa nhỏ vừa. Cho chảo lên bếp và tráng một lượng dầu nhỏ để chống dính. Khi chảo đã nóng, cho một lượng bột vừa đủ vào. Tráng mỏng đều như bánh xèo. Sau 5 phút thì lật mặt bánh để tránh bị cháy. Lấy bánh ra ngoài.
Bước 3: Phết một lớp bơ đậu phộng lên trên bánh rồi cuộn với một trái chuối
Chúc các bạn thành công với món ăn vặt siêu healthy này nhé 👍
Nguồn: Cookkim